วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2552

ลินสุดเสียว

ชื่อลินค่ะ อายุ 29ปีค่ะ สูงประมาณ 156 ผิวสีแทนค่ะ
ลินเป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว
ลินพักอยู่กับน้องสาว อายุ27 แถวสะพานควายค่ะ
น้องสาวคนนี้ทำงานเป็นช่างถาพค่ะ
หลายครั้งที่เค้าต้องออกไปทำงานหลายวัน
ลินก้อจะอยู่ที่ห้องคนเดียว
ตอนที่เขามาพักใหม่ๆก้อไม่ค่อยมีอะไรหรอกค่ะ แต่พอนานๆเข้า
เค้าเห็นลินอยู่แต่บ้านก้อเลยชวนลินไปเที่ยวกับกลุ่มเค้าบ้าง
ส่วนใหญ่เพื่อนน้องสาวก้อจะมีแต่ผู้ชายที่เป็นช่างภาพด้วยกันค่ะ
ลินก้อไปบ้างค่ะเพราะเห็นว่าไม่เสียหายอะไร
แค่ไปเที่ยวแบบเพื่อนธรรมดา กินเบียร์บ้างนิดหน่อยก้อไม่เสียหาย
เพระไม่ได้ทำอะไรน่าเสียหายสักหน่อยค่ะ
แรกๆที่ลินไปพวกเขาก้อวางตัวดีค่ะ ไม่มีอะไรมาก แต่พอเริ่มสนิท
พวกผู้ชาย ก้อจะมีพูดลามกบ้างนิดๆ
ทะลึ่งหน่อยๆตามนิสัยของผู้ชาย

ซึ่งลินก้อไม่ค่อยถือเรื่องนี้ลินก้อเลยไม่ได้คิดอะไรมาก
แต่มีอยู่วันหนึ่งลินก้อไปเที่ยวแล้วนั่งกินเบียร์กับพวกเพื่อนๆน้องสาวเหมือนเคยค่ะ
ทุกครั้งก้อจะมีลินกับน้องเท่านั้นเป็นผู้หญิง
ลินก้อไม่ได้คิดอะไรค่ะเพราะว่าเพื่อนกันทั้งนั้น
พอนั่งกินไปได้สักพัก
พวกผู้ชายก้อเริ่มคุยเรื่องเรื่องบนเตียงกัน
แรกๆก้อไม่เท่าไหร่แต่พอนานเข้าก้อเริ่มทะลึ่งมากขึ้นเรื่อยๆ
ผู้หญิงคนนั้นเป็นไง สวยแบบนี้หม้อใหญ่ แบบนั้นหม้อเล็กแต่อูม
แบบไหนฟิตกว่า แล้วก้อหันมาถามลิน
บอกว่าตูดงอนๆอย่างนี้ล่ะหม้อใหญ่ไหม ลินก้อเลยว่า
บ้า..แล้วเขาก้อหันไปถามน้องสาวลินค่ะ น้องลินก้อใช่ย่อย
รับได้ทุกแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเอาท่าไหน ลามกยังพูดหมดเลยค่ะ
สักพักพวกผู้ชายก้อเริ่มแตะโน่นแตะนี่น้องสาวลินไปเรื่อย
จับนมบ้าง ล้วงหม้อบ้าง จับตูดบ้าง
น้องสาวลินร้องว้าย..บ้านี่มันที่สาธารณะน๊ะ
แล้วพวกผู้ชายก้อหัวเราะกันใหญ่เลยก้อวิจารณ์กันว่าตูดกับนมน้องสาวลินนี่แข็งดีจริงๆ
จับมันมือมากเลย แปลกน๊ะค่ะ
น้องสาวลินก้อไม่ได้ว่าอะไรแถมยังยืนให้เขาลูบเล่นอีก
ลินเห็นก้องงเลยค่ะ
แต่ก้อไม่ได้คิดอะไรเพราะพวกเขาเป็นเพื่อนกัน ก้อเลยเฉยๆ
สักพักอีกคนก้อเรียกน้องสาวลินไปนั่งข้างๆเขาแล้วเขอก้อเริ่มเอามือล้วงเข้าไปใต้โต๊ะค่ะ
แล้วน้องสาวลินก้อหลับพริ้มเลยค่ะ ลินก้อเริ่มรู้แล้วค่ะ
ว่าทำอะไร แล้วก้อมีอีกคนก้อมานั่งข้างๆลินค่ะ แกล้งจี๋เอวบ้าง
บีบท้ายทอยบ้าง ลินก้อเริ่มเสียวเลยค่ะ
แล้วอีกคนที่นั่งข้างๆลินก้อแกล้งเอมือมาบีบนมลินค่ะ
ขนลินลุกไปทั้งตัวเลยค่ะ ลินก้อห้ามเขาค่ะ
บอกพวกเขาว่ามันไม่เหมาะที่สาธารณะน๊ะไม่ไช่ที่บ้าน
เขาก้อเฮกันใหญ่เลยค่ะ

แล้วพูดว่าถ้าเป็นบ้านลินจะไม่ว่าพวกเขาเหรอ
บ้า..ลินใม่ใช่ตุ๊กตาน๊ะจะจับจะบี้ตรงไหนก้อได้น่ะ
เค้าก้อเลยว่าเพราะไม่ไช่ตุ๊กตาน่ะซิ
ทั้งนมทั้งตูดเต็มมือดีจริงๆ พูดเสร็จเขาก้อก้มมาดูดที่นมลินค่ะ
ใจหายวูบเลยค่ะไม่เคยมีใครมาทำกับลินแบบนี้
แล้วยิ่งเป็นร้านอาหารด้วยซิ
ผู้ชายที่นั่งโต๊ะตรงข้ามมองลินใหญ่เลยค่ะ
ลินก้อบอกเพื่อนว่ามีคนมอง พวกเขาก้อชอบใจกันค่ะ
แล้วก้อบีบนมลินเล่นอีกคราวนี้อีกคนก้อมาไซร์ซอกคอลิน
ลินถึงกับหมดแรงอ่อนไปทั้งตัวเลยค่ะ
มันรู้สึกเสียวไปถึงหว่างขาเลยค่ะ
พวกเขาก้อเหมือนรู้ว่าลินรู้สึกยังไงน๊ะค่ะ
เขาก้อบอกให้ลินดูน้องสาวค่ะ ไม่น่าเชื่อค่ะ
น้องสาวลินตอนนี้กำลังโดนผู้ชายโต๊ะข้างๆกับเพื่อน
ทั้งล้วงทั้งควักเลยค่ะ
น้องสาวลินตอนนี้นอนซบอกคนที่นั่งข้างขวาแล้วเงยหน้าจูบกับเขาอย่างเมามันส่วนมือก้อล้วงเข้าไปในกางเกงของเขาทั้งสองคน
ส่วนคนที่นั่งด้านซ้ายก้อกำลังบีบนมอยู่นอกเสื้อ
เพื่อนน้องสาวลินก้อหัวเราะกันใหญ่เลยค่ะ แล้วว่า
แตนมันเมาแล้วเงี่ยนอีกแล้ว ดูซิวะ
พอมันเห็นคนหล่อก้อรีบเอาหม้อไปให้เค้าล้วงเลยวะ อีกคนก้อว่า
ช่างมันซิมึงหวงเหรอ พวกเราฟันมันมาเท่าไหร่แล้ว
มันเงี่ยนก้อปล่อยมันซิ แล้วพวกเขาก้อมองมาทางลิน
ตอนนั้นลินทั้งมึนทั้งเสียวมากเลยค่ะ ก้อ
มีมือผู้ชายมาล้วงทั้งข้างบนข้างล่างอยู่นิค่ะ
แล้วจู่ๆลินก้อมีความรู้สึกว่าทนไม่ไหวค่ะ อยากมากเลยค่ะ
ลินก้อเลยนั่งให้พวกเขาล้วงจนเสร็จคาร้านอาหารเลยค่ะแต่น้องสาวลินซิค่ะ
ยังไม่ยอมหยุดค่ะแต่กลับไปนั่งตักผู้ชายที่ไม่รู้จักกันค่ะ
น้องลินทั้งส่ายทั้งร่อนค่ะ
แล้วเพื่อนลินก้อคุยกันค่ะว่าน้องสาวลินกำลังมันแน่เลย
ดีน๊ะค่ะว่าวันนั้นไม่ค่อยมีคนไหมงั้นอายเค้าแย่เลยที่น้องสาวตัวเองนั่งตักคนอื่น
แต่ลินคิดผิดค่ะที่คิดว่าน้องสาวลินนั่งธรรมดา
เพราะน้องสาวลินแหงนหน่าขึ้นแล้วขย่มด้วยนี่ซิค่ะลินถึงได้รู้ว่าน้องสาวลินนั่งขย่มตอพวกนั้นอยู่


อ่านต่อ

กามเสียวกับลูกน้องสาวสวย


เป็นประสพกามครั้งหนึ่งของผมที่แอบเล่นเสียวกับลูกน้องคนสวย เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นมาแล้วไม่ได้มีการแต่งขึ้นมาแต่อย่างใด เรื่องมันเริ่มขึ้นในช่วงที่ผมจะย้ายเข้ามาทำงานในกทม. "เจี๊ยบ" เป็นเด็กสาวคนสวยที่สุดของหน่วยงานของผม อายุก็เพียงยี่สิบปี เจี๊ยบเป็นลูกน้องร่วมงานที่ผมแอบเล็ง


แอบหยอกเล่นหัวอยู่เป็นพิเศษกว่าคนอื่น เมื่อผมได้รับคำสั่งย้าย ผมก็ตัดสินใจว่าถึงเวลาที่ต้องจัดการกับเจี๊ยบแล้วละ เพราะนับต่อนี้ไปเจี๊ยบบจะไม่ใช่ลูกน้องผมอีกต่อไป... ถ้าผมมีอะไรกับเจี๊ยบก็ไม่เป็นการที่สมภารเขมือบไก่ในวัดตัวเองแต่อย่างใด ดูเหมือนว่าเจี๊ยบจะเข้าใจดีและอาลัยอาวรณ์ผมมากทีเดียว แต่ก็คอยหลบเลี่ยงไม่ให้ใครๆสังเกตุ เมื่อผมย้ายมาทำงานที่ใหม่แล้วก็หาทางนัดพบกับเจี๊ยบอีก เธอยอมมาพบผมในกทม.ตามนัด ผมไปรับเจี๊ยบถึงท่ารถบขส. วันนั้นเจี๊ยบแต่งตัวเสียสวยเช้งผิดตาไปจากทุกครั้งที่เคยเห็นเลย แบบนี้ถ้าผมควงไปไหนใครๆก็ต้องมองด้วยความอิจฉาเป็นแน่ เจี๊ยบมาพร้อมกระเป๋าหิ้วใบเล็กที่เป็นพวกเสื้อผ้า ทำให้ผมกระหยิ่มยิ้มย่องในใจ เพราะรู้ดีว่าขณะนี้เจี๊ยบไม่มีญาติหรือที่พักในกทม.ให้เธอไปค้างคืนด้วยได้ การที่เธอเตรียมชุดมานี่เท่ากับเป็นใจยอมค้างโรงแรมกับผมแน่! แต่ผมก็ทำเฉยไว้ก่อน ไม่แสดงอะไรออกมานอกหน้าให้ไก่ตื่น หลังจากพาเที่ยวดูหนังฟังเพลงจนค่ำแล้ว ผมก็พาเจี๊ยบไปพักโรงแรมชั้นหนึ่งเพื่อไม่ให้เธอเสียหน้า ทำทีเหมือนกับว่าเราเป็นสามีภรรยากันมาจากต่างจังหวัด ผมมองตาเจี๊ยบก็รู้ว่าเจี๊ยบตื่นเต้นไม่แพ้ผมเหมือนกัน แต่ก็ทำไม่รู้ไม่ชี้เหมือนกับเป็นเมียผมคนนึง เดินตามขึ้นไปบนห้องแต่โดยดี เมื่อได้อยู่ลำพังในห้องที่ลับตาคน ผมกับเจี๊ยบโผเข้าหากันอย่างอดใจไม่ไหว เรากอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอุตลุตเป็นครั้งแรกที่ผมได้กอดจูบเต็มที่โดยไม่ต้อง กลัวใครเห็นอีกแล้ว เราดูดปากกันอยู่นานจนแทบไม่ได้หยุดหายใจ ตอนนี้ลูกน้องคนสวย
ของผมมาอยู่ลำพังให้ผมกอดจูบขยำขยี้ได้อย่างใจแล้ว! ผมจัดการถอดชุดเจี๊ยบออกหมดรวมทั้งเสื้อชั้นใน เหลือแต่เพียงกางเกงในบิกินี่ตัวน้อยเท่านั้นที่ทำยังไงเธอก็ไม่ยอมถอดออก พร้อมกันนั้นผมจัดการเปลือยตัวเองด้วยความรวดเร็วเพื่อรีบกลับมาเฟ้นเนื้อนม ให้สาแก่ใจ เจี๊ยบทั้งหอมทั้งสวยไปทั้งตัว ผมจูบไซร้และลูบคลำไปทั่ว หน้าอกเจี๊ยบกลมมนแบบเด็กสาวๆ นิ่มมือไม่ถึงกับแข็ง ผมเลื่อนมือไปที่ส่วนนูนเบื้องล่างที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกงใน เจี๊ยบดิ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรที่ผมจะลูบไล้ส่วนนูนส่วนนั้น ผมพบว่ามีรอยเปียกๆ ซึมออกมาแล้ว แสดงว่าเจี๊ยบก็พร้อมและมีอารมณ์เต็มที่ แต่ยังแข็งขืนไม่ยอมให้ผมถอดออก เมื่อผมสอดนิ้วลอดขอบกางเกงชั้นในของเจี๊ยบเข้าไปก็เจอกับความเยิ้มเข้าเต็ม ที่ ผมค่อยๆ ขยับนิ้วมือเข้าออกช้าๆ เจี๊ยบครางอืออาฟังไม่รู้เรื่องและร่อนส่ายก้นด้วยอารมณ์ของความหงี่ง่านสุด จะทน ผมกระซิบบอกเจี๊ยบว่าผมเองจะทนไม่ไหวแล้วนะ เจี๊ยบก็เอื้อมมือมาจัดการกับท่อนเนื้อของผมทันที ผมแปลกใจที่ดูเหมือนเธอรู้งานกว่าที่คาด เพราะลีลาการรูดและเล้าโลมท่อนเอ็นนั้นเหมือนเป็นการกระทำกับสิ่งที่คุ้นเคย ดีอยู่แล้ว ตอนนั้นผมก็ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจ เพราะข้างหน้านี้มีงานสำคัญที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มรออยู่ แต่ไม่ว่าผมจะลูบไล้ปลุกอารมน์อย่างไรเจี๊ยบก็มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่ จะไม่ให้ผมพิชิตเธอได้สำเร็จเพราะทำยังไงๆ เธอก็ไม่ยอมถอดกางเกงชั้นในออก ตกลงคืนนั้นกลายเป็นว่าผมกับเจี๊ยบผลัดกับปลดเปลื้องอารมณ์ให้แก่กัน โดยไม่ได้ทำอะไรกันจริงๆ รุ่งเช้า ผมพาเจี๊ยบลงมาทานอาหารในคอฟฟี้ช๊อพ แล้วกลับขึ้นไปบนห้องอีกครั้ง ระหว่างทางเจี๊ยบเดินคลอเคลียเหมือนกับเป็นเมียผมไม่มีผิด นี่ถ้าผมได้ทำเธอเป็นเมียสำเร็จก็คงจะดีไม่ใช่น้อย! เจี๊ยบสารภาพกับผมในเวลาต่อมาว่า ความรู้สึกต่างๆ มันทรมานมาก และยอมเปิดเผยเหตผลที่ไม่ยอมผมก็เพราะเธอมีแฟนแล้ว แม้ยังไม่ได้แต่งงานกันแต่ก็มีอะไรกันไปแล้ว เธอกับแฟนทำงานกันคนละจังหวัด นานๆ จึงได้มาหลับนอนร่วมกันสักครั้ง เจี๊ยบคิดมากไม่อยากปล่อยตัวกับผมเกินไปกว่านี้ ผมได้โอกาสโน้มน้าวจิตใจเจี๊ยบ โดยอธิบายให้เข้าใจว่าเราทั้งสองคนต่างก็มีแฟนกันแล้วจริงอยู่ แต่ต่างก็ยังไม่ได้แต่งงานกัน เราจะทำอะไรกันตอนนี้มันก็ไม่ได้ผิดกติกาที่ตรงไหน เพราะเราทั้งสองคนยังไม่มีเจ้าของ มันเป็นเพียงความพอใจของเราต่อร่างกายของกันและกันโดยที่เราไม่ได้มีข้อผูก มัดทางใจแต่อย่างใด เอาเป็นว่าเพื่อให้เจี๊ยบสบายใจผมจะใช้ถุงยางก็แล้วกัน มันก็เหมือนกับว่าส่วนนั้นของเราทั้งสองยังไม่เคยสัมผัสแบบเนื้อต่อเนื้อกัน เลยยังไงล่ะ ผมเกลี้ยกล่อมอยู่พักหนึ่งพร้อมกับเล้าโลมจนเจี๊ยบเปียกโชกขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้เจี๊ยบยอมให้ผมถอดกางเกงชั้นในของเธอออกแล้ว ผมรูดมันออกทางปลายเท้าแล้วโยนไปไกลๆ ตาเลย เนินเนื้อของเจี๊ยบนูนเด่นทีเดียว คงเป็นเพราะความใคร่อยากสังวาสเต็มที่แล้ว เจี๊ยบร้องเตือนให้ผมใส่เสื้อให้ส่วนสำคัญของผมให้เรียบร้อยก่อน


อเห็นผมจัดการตามสั่งแล้วก็นอนหลับตาพริ้ม ขากางออกเล็กน้อยโชว์โคกเนื้อเด่นชัดชนิดไม่เหลือความกระดากอายอีกต่อไป ตอนนี้โลกทั้งโลกรออยู่ในมือผมแล้ว! รอยแยกช่องเนื้อนูนยังปิดกันสนิทแน่นยังกับสาวบริสุทธิ์ เจี๊ยบคงโดนแค่ขนาดธรรมดาๆ มาก่อน แต่วันนี้แหละ จะได้เจอกับไซด์พิเศษของผมบ้างละ! ผมค่อยๆ สอดท่อนหัวลงไปแค่ปลายหยักแม้จะมีความลื่นหล่ออยู่บ้างแล้วแต่ก็เล่นเอาโหนก เนื้อตรงนั้นก็ยุบยู่ลงไปเหมือนกัน เจี๊ยบกอดผมแน่น คอยรับการเคลื่อนไหวของผมด้วยความเต็มใจ จนกระทั่งเมื่อผมค่อยๆขยับยักย้ายลึกลงไปจากปลายหยักจนมิดความยาว จากนั้นก็ปล่อยนิ่งให้ส่วนนั้นของเจี๊ยบอมรัดมันไว้ด้วยความรัญจวน ผมขยับโยกเอวเบาๆ รูดท่อนเอ็นเข้าออกช้าๆ เสียงของความแฉะดังพอเราทั้งสองคนได้ยิน เจี๊ยบหายใจแรงหลับตาห่อปากด้วยความเสียว ผมบอกให้เจี๊ยบมองในกระจกข้างเตียง เจี๊ยบหรี่ตาดูแต่เมื่อหันมาสบตาผมในกระจกก็รีบหลบตา ผมบอกว่าตอนนี้ไม่ต้องอายแล้วนะ ปล่อยตามธรรมชาติดีกว่า เจี๊ยบเพ้อออกมาว่ายอมทุกอย่างอยู่แล้วจะทำยังไงก็ยอม ผมมองดูการเคลื่อนไหวของเราสองคนในกระจก เป็นภาพที่ปลุกอารมณ์ได้ยอดเยี่ยมจริงๆ ผมไม่เคยลืมภาพแขนเรียวๆ ของเจี๊ยบที่กอดโอบหลังของผมแน่นขณะที่ผมเคลื่อนไหวขย่มส่วนล่างอยู่ บางตอนผมต้องหยุดกดสะโพกไว้เฉยๆ เพื่อลดความเสียว ปล่อยให้เจี๊ยบร่อนโยกอยู่คนเดียว ประสพกามที่เราทั้งสองคนต่างเคยได้รับมา เราก็นำมันมาแสดงออกอย่างไม่มีเคอะเขินอีกต่อไป บัดนี้ความเปียกเนืองนองโชกไปหมด ซึ่งทั้งหมดก็คงเป็นของเจี๊ยบคนเดียวเพราะผมสวมถุงยางอยู่นี่นะ เมื่อถึงจังหวะนึงที่ผมสอดเข้าไปจนสุดความยาวและคาทิ้งไว้ เจี๊ยบค่อยๆ ผลักผมเอนลงข้างๆ และพยักหน้าบอกว่าทีนี้เป็นตาของเจี๊ยบจะขอนำแสดงบ้าง! เธอเป็นลูกน้องที่ตกเป็นเบื้องล่างของผมมาตลอดแล้วตอนนี้จะขอขึ้นขย่มเบื้อง บนเจ้านายดูบ้างสิ ซึ่งผมก็ยินยอมด้วยความเต็มใจยิ่ง เจี๊ยบค่อยๆ พลิกขึ้นคร่อมเหนือตัวผมโดยที่ไม่ทำให้ส่วนล่างของเราหลุดออกจากกัน ท้าวแขนสองข้างขึ้นและกางขาออกเล็กน้อยคร่อมส่วนล่างผมไว้ อ่านต่อ

ฝึกงานจนได้เรื่อง

ผมมีเรื่องอยากจะเล่านะครับ คือว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้วผมได้มีโอกาสได้ไปฝึกงานที่เกาะสมุย ทำให้ได้รู้จักกับผู้หญิง 3 คน อายุประมาณ 18-19 ชื่อเก๋ หนึ่ง และเอ พวกเธอก็มาฝึกงานด้วย วันแรกที่ผมไปถึงนั้นพวกเธอมาฝึกงานก่อนแล้ว ผมได้รู้จัก กับเอเป็นคนแรกเธอเป็นคนใต้ผิวสีน้ำผึ้ง รูปร่างดีมากเลย แรกๆ ก็คุยกันเรื่อยเปื่อย พอถึงตอนเย็น พี่ๆ ที่โรงแรมก็พาไปที่ ห้องพัก ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากโรงแรมมากนัก ซึ่งเป็นเรือนสองชั้น ผู้หญิงอยู่ชั้นบน ส่วนผู้ชายอยู่ด้านล่าง แต่ผมโชคดีได้อยู่ ชั้นบน เพราะชั้นล่างเต็ม ลืมบอกไปว่านอนห้องละ 2 คน ผมได้นอนกับพี่ผู้ชายซึ่งเค้าเป็นคนดูแลที่นี่ ผ่านไปประมาณหนึ่ง อาทิตย์ ผมก็ได้รู้จักกับพวกเธอทั้งสามมากขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมาก เพราะพวกเธอมีมอเตอร์ไซค์ ผมก็ได้อาศัยไป และก็กลับที่พักด้วย มาวันหนึ่งผมกลับมาจากฝึกงานที่โรงแรม ปรากฏว่าเข้าห้องพักไม่ได้ เพราะพี่เค้าไปเที่ยว ผมเลยบอกเก๋ ว่าไปทานข้าวกันไหม เพราะว่าเค้าห้องไม่ได้ เก๋บอกขอตัวอาบน้ำก่อนนะ เอกมาอยู่ในห้องก่อนสิ ผมบอกเธอว่าไม่ดีมั้ง แต่เธอก็บอกว่าแล้วเอกจะทำอะไรเราเหรอ ว่าแล้วเธอก็คว้าผ้าเช็ดตัว แล้วก็เดินเข้าห้องน้ำไป ผมก็นอนเล่นอยู่ในห้องนั้น สักพักเธอก็อาบน้ำเสร็จ ออกมาจากห้องน้ำนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ ผมถึงกับตะลึง เพราะหุ่นเธอน่าฟัดมากเลย นมทะลักออกมาจาก ผ้าเช็ดตัว และผ้าเช็ดตัวของเธอนั้นสั้นมาก เก๋เห็นผมตะลีง ก็เลยถามว่าเป็นไง เก๋หุ่นดีไหม ผมบอกว่าสุดยอดไปเลย เก๋บอกว่า เอกหันหลังก่อนนะ เก๋จะเปลี่ยนเสื้อผ้า

ตอนนั้นน้องชายของผมแข็งตัวมากจนต้องเอามือกดไว้ แล้วเราก็ออกไปทานข้าวกัน กลับมาถึงห้องพี่เค้าก็ยังไม่กลับมาอีก เก๋เลยบอกผมว่า "เอกมารออยู่ในห้องเก๋ก่อนก็ได้ วันนี้หนึ่งกับเอคงจะไม่มานอน เพราะ ว่าออกไปเที่ยว" ผมไม่ปฏิเสธเลย รีบเดินตามเก๋เข้าห้องไปเลย เก๋ปูที่นอนให้ผมนอนกับพื้น ส่วนเก๋นอนบนเตียง เรานอนคุย กันไปสักพัก เก๋ก็มาจับมือผมและถามผมว่า "เอกมีแฟนหรือยัง ไม่เห็นเคยพูดถึงเลย" ผมก็บอกไปว่ายังไม่มี เก๋เลยเล่าให้ฟัง ว่าเค้ามีแฟนแล้ว แต่ตอนนี้ทะเลาะกัน เก๋เลยหนีมาฝึกงานที่นี่ ว่าแล้วเธอก็ดึงมือผมไป ผมก็ไม่รอช้ารีบลุกขึ้นไปข้างอยู่ข้างๆ เธอ และก้มตัวลงจูบปากเธอ เธอครางเบาๆ พร้อมกับจูบตอบ เราจูบกับอย่างดูดดื่ม แล้วผมก็ไซ้ที่ซอกคอเธอ เก๋ครางออก มาอีกพร้อมกับบิดตัวไปมา ผมเอื้อมมือไปจับนมเธอ โอ้โห เต็มมือเลยครับ หน้าอกเธอ 34 ครับ แล้วผมก็ค่อยๆ แกะกระดุม เสื้อเธอออกทีละเม็ด ปากก็ยังจูบปากเธออยู่ พอกระดุมเม็ดสุดท้ายหลุดไป ก็เห็นเสื้อชั้นในของเธอ มันเป็นลายลูกไม้สีดำ ผมไม่รอช้าใช้มือขยำที่นมทั้งสองข้างของเธอ เธอก็เอามือมากดที่หัวผม และดันหัวผมให้ผมไปที่หอยของเธอ ผมก็ค่อยๆ เลียลงไปตามหน้าท้อง พอมาถึงกางเกงขาสั้นของเธอ ผมใช้นิ้วกรีดลงไปบนกางเกง เธอบิดตัวไปมาพร้อมกับครางออกมา "เอก..ซี้ด เก๋ไม่ไหวแล้วนะ อย่าทรมานเลย" ผมรีบถอดกางเกงเธอออก กางเกงในเธอก็เป็นลูกไม้สีดำครับ เธอดูเซ็กซี่มากเลย ผมรีบถอดเสื้อผ้าตัวเองออก เหลือแต่กางเกงใน แล้วก็ไปไซ้นมเธอต่อ เก๋เอามือมาจับของผม และพยายามจะถอดกางเกงใน ผมออก ผมเลยรีบกลับหัวกลับหาง เท่านั้นหละครับ เธอรีบถอดกางเกงในผมออกและเอาเข้าปากเธอเลย ผมงี้เกรงสุดๆ เลย เธอทั้งดูด ทั้งเลย จนผมแทบ จะเสร็จ ผมก็ไม่ยอมแพ้เธอ รีบถอดกางเกงในเธอออกบ้าง ของเธอนะครับเหมือนของเด็กเลย สงสัยเธอจะโกนออกหมดแล้ว สวยมากเลย ผมเอานิ้วมือไปกรีดที่ร่องเธอ น้ำอยากของเธอออกมามากเลย ผมใช้ปลายลิ้นแตะเบาๆ เธอถึงกับครางเลย แล้วผม ก็ใช้ลิ้นละเลงที่หอยของเธอ รสชาติอร่อยดี เราอยู่ในท่า 69 กันอยู่นานมาก เธอเริ่มทนไม่ไหว ถอดเสื้อในที่ผมไม่ได้ถอดให้ ออกเอง แล้วผลักผมลงนอนกับเตียง ก้มลงใช้ลิ้นเลียที่หัวนมผม และลงไปที่ท้องและก็อมน้องชายผมเข้าไป ละเลงน้ำลาย เต็มไปหมด แล้วเธอก็จับแท่งของผมเข้าไปในของเธอ ฟิตดีมากเลยครับ เธอค่อยๆ สอดเข้าไป ปากเธอก็ซึ้ดตลอดเวลา จนมันเข้าไปได้หมด เธอก็เริ่มโยกเอง เธอร่อนมากๆ เลย ขย่มจนผมแทบไม่ติดเตียงเลย ซักพักผมก็พลิกให้เธอมาอยู่ข้างล่าง บ้าง

แล้วก็จับขาเธอพาดบ่า ใช้ท่ายกล้อเลย ผมนั่งยองๆ แล้วก็กระทุ้งเธอเต็มที่ เธอก็โยกก้นสู้ครับ เราอัดกันจนเตียงสั่นเลย ผมถามเธอว่าออกข้างในได้ไหม เธอบอกว่าออกมาเลย ผมเลยเร่งเต็มที่ เธอก็ครางว่าไม่ไหวแล้ว จะเสร็จแล้ว เอกเร่งหน่อย แล้วผมก็หลั่งข้างในเธอ แล้วก็ออกมาให้เธอเลีย เธอก็เลียซะจนเกลี้ยง แล้วผมก็หลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ มารู้ตัวอีกทีก็โดน มัดมือมัดเท้าแบบขึงพืดเป็นสี่มุม มองดูก็เป็นเพื่อนของเธอนั้นแหละครับ เอกับหนึ่งบอกว่าเอกทำอะไรเก๋เรารู้นะ เก๋บอกผม ว่าทั้งสองคนรู้หมดแล้ว เอกับหนึ่งเข้ามาเห็นตอนที่เอกหลับอยู่บนเตียงกับเก๋ ก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และก็มีอารมณ์มากเลย อยากจะรุมเอกแบบ 3 ต่อ 1 ผมก็บอกว่าได้สิ แต่แก้มัดก่อนได้ไหม เอบอกว่าไม่ได้ พวกเราจะทำเอง ว่าแล้วเอและหนึ่งก็ถอด เสื้อผ้าออก ทั้งสองคนหุ่นคล้ายๆ กันคืออวบๆ ทั้งคู่ เรียกว่านมเป็นนม ก้นเป็นก้นเลย สัดส่วนน่าจะประมาณ 35 25 36 หัวนมเอจะเป็นสีชมพู แต่หนึ่งออกคล้ำๆ ท่าจะเคยมาแล้ว พอทั้งสามคนแก้ผ้ากันหมด เอก็มาเลียที่แท่งของผม ส่วนหนึ่งเอา หอยของเธอมาที่หน้าของผมเลย

อยู่ในท่านั่งยองๆ หอยของหนึ๋งใหญ่มากเลย คล้ำๆ นิดๆ มีขนประปราย ออกจะบานๆ นิดๆ ผมก็โดนมัดอยู่จึงจำใจต้องเลียให้เธอ ส่วนเก๋นั้นก็มาเลียนมให้กับหนึ่ง หลังจากนั้นเก๋ก็ไปเลียแท่งของผมด้วยกันกับเอ ผมทรมานมากเลย อยากจะลุกขึ้นไปเสียบทั้งสามคนเดี๋ยวนี้เลย แต่ทำไม่ได้เพราะโดนมัดอยู่ หนึ่งบอกว่าหนึ่งไม่ไหวแล้วขอ ก่อนนะ แล้วก็มาคร่อมตัวผม ใช้มือจับแท่งของผมยัดใส่ในรูเธอ เธอจับบีบแรงมากเลย ผมงี้เจ็บไปหมด เธอกดพรวดเดียว เข้ามิดด้ามเลย ผมเกร็งสุดตัวเลย เมื่อใส่เข้าไปสุดเธอก็โยกซะเต็มที่เลย ผมก็เด้งสู้ เอนั้นก็เอาของเธอมาให้ผมเลียอีก ส่วนเก๋ ก็มาเลียนมให้ ซักพักหนึ่งก็กระตุก และก็ร้องว่าไม่ไหวแล้ว เอมาต่อได้เลยนะ แล้วเธอก็ถอนออกมาแล้ว เอก็มาต่อ ของเอยัง คับมากอยู่เลย ถ้าเทียบกับหนึ่งเอจะนิ่มนวลกว่ามาก เธอค่อยๆ ทำ น้ำของเธอไหลเยิ้มมาที่หน้าขาผมเยอะมาก เธอพยายาม จนเข้าไปมิด แล้วเธอก็โน้มตัวลงมาหาผม เป็นครั้งแรกที่ได้จูบปากกับเธอ ปากเธอเรียวเล็ก ปากเธอจูบไปก้นเธอก็กระเด้า ไปด้วย เอทำไปก็ครางไปด้วยทั้งๆ ที่จูบปากกับผมอยู่ เธอทำได้ไม่นานก็บอกว่าเอใกล้แล้วนะ เอกล่ะ ผมก็บอกเธอว่าเอก ก็จวนแล้ว ของเอตอดมากเลย สัก 2-3 นาทีต่อมา ผมก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว เอรีบถอนออกมาแล้วรีบเอาปากมารูดให้ผมแทน ผมระเบิดในปากของเธอ เธอดูดกลืนอย่างเอร็ดอร่อย เธอดูดไม่ยอมเลิก จนผมชักกระตุกไปมา พวกเธอหัวเราะกันใหญ่เลย แล้วเธอทั้งสามก็นอนลงข้างๆ ผมนั่นเอง


อ่านต่อ

เรื่องเสียวของฉัน

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านประสบการณ์เรื่องเซ็กส์และมักหาโอกาสเข้าไปตาม เว็บเสียวต่างๆ เป็นประจำ ได้อ่านประสบการณ์ของบางคนแล้วก็รู้สึกอารมณ์ร่วมไปด้วย อันที่จริงดิฉันคิดว่าเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาและไม่ได้คิดจะหมกมุ่นกับมันนะ คะ ที่มาเขียนวันนี้แค่อยากเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้คนอื่นอ่านแล้วเกิด อารมณ์บ้าง แบบว่าลองเป็นมือสมัครเล่นดูค่ะ
ปัจจุบันดิฉันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งย่านถนนวิภาวดีค่ะ หน้าตาจัดว่าพอใช้ แต่เป็นคนสูงและหุ่นค่อนข้างดี สัดส่วน 34-25-36

ดิฉันเป็นคนกรุงเทพ ผิวขาวออกไปทางลูกครึ่งไทย-จีน เคยมีคนมาจีบบ้างนะคะ แต่กับแฟนเพิ่งเลิกกันไปเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เหตุการณ์ที่จะเล่าเกิดขึ้นหลังจากที่เลิกกับแฟนได้ 2-3 เดือนคือช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาค่ะ เป็นช่วงที่เรียนซัมเมอร์จะไม่ค่อยมีเรียน เลยค่อนข้างอยู่ติดกับบ้าน เวลาอยู่บ้านส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีอะไรทำ แค่คอยดูแลบ้านให้เรียบร้อยและขับรถไปรับ-ส่งน้องชายที่เรียนพิเศษแถวสยาม สแควร์ ตอนกลางวันก็อยู่บ้านคนเดียวเพราะคุณพ่อกับคุณแม่ออกไปทำงาน เลยมักจะหาหนังสือมาอ่าน ก็พวกหนังสือแฟชั่น การ์ตูน บางทีก็แอบไปค้นหาหนังสือและวีซีดีโป๊ในห้องน้องชายมาดูบ้างค่ะ พอเกิดอารมณ์ก็ช่วยตัวเองจนเสร็จ แต่ทำไม่บ่อยนะคะประมาณอาทิตย์ละครั้งแค่นั้น ที่ทำบ่อยๆ ก็คือคุยเซ็กส์ทางเน็ตค่ะ เพราะคุยทางคอมพิวเตอร์ในห้องนอนซึ่งค่อนข้างเป็นส่วนตัวดี เรื่องที่เกิดก็เพราะคุยทางเน็ตนี่แหละค่ะ ดิฉันชอบคุยทาง Pirch เข้าไปตามห้องต่างๆ ที่ตั้งชื่อไว้ชวนเสียว ส่วนมากเวลาเข้าไปในห้องนั้นๆ แล้วจะมีคนส่งข้อความมาขอคุยด้วยเต็มไปหมด จนบางทีต้องโกหกว่าเป็นผู้ชาย ดิฉันเคยคุยกับหลายคนค่ะและมักจะเลือกคุยกับนักศึกษาจากมหาลัยเอกชนเพราะคิด ว่าน่าจะคุยเรื่องเซ็กส์ได้เก่งกว่า ปกติแล้วเวลาคุยเซ็กส์ใน Pirch ดิฉันจะไม่ให้เบอร์โทรศัพท์ใครเลยเพราะลึกๆ แล้วก็รู้สึกกลัวค่ะ แต่มีอยู่ 2-3 คนที่คุยด้วยแล้วรู้สึกดีจนพอคุยใน Pirch เสร็จแล้วต้องมาคุยทางโทรศัพท์กันต่อ มีอยู่คนนึงค่ะชื่อว่าพี่บอย เรียนวิศวะปี 4 อยู่มหาลัยเอกชนเหมือนกันค่ะย่านรังสิต พี่บอยนี่แหละที่ดิฉันชอบมาก เค้าจะสุภาพ เป็นเด็กต่างจังหวัดและออกตัวเองว่าเป็นคนไม่หล่อแค่พอดูได้ แต่พี่บอยจะใช้คำพูดเวลาคุยทางโทรศัพท์ได้ดีมากเลยค่ะ ชวนดิฉันคุยเหมือนกับว่าอยู่ข้างๆ และกำลังมีเซ็กส์กันอยู่จริงๆ เวลาเราคุยกันก็จะช่วยตัวเองกันไปด้วยจนเสร็จทั้งสองฝ่าย บางทีพี่บอยก็พยายามขอพบดิฉันเพื่อไปมีเซ็กส์กันจริงๆ แต่ดิฉันปฏิเสธค่ะเพราะคิดว่าไม่จำเป็น แค่คุยทางโทรศัพท์แล้วช่วยตัวเองไปด้วยก็ทำให้เสียวจนถึงจุดสุดยอดได้และ ปลอดภัยด้วย


วันนั้นเป็นวันสงกรานต์ค่ะ ดิฉันกลับจากไปส่งน้องชายเรียนพิเศษที่สยามก็มาเล่น Pirch ที่บ้านอีก ได้เจอพี่บอยอีกค่ะเพราะนัดกันไว้ว่าจะมาเจอกันใน Pirch เพราะพี่บอยขอร้องให้มาคุยเป็นเพื่อนเนื่องจากอยู่หอคนเดียวไม่ได้กลับบ้าน ต่างจังหวัด คุยทาง Pirch คราวนี้พี่บอยส่งรูปเสียวๆ มาให้ดูด้วยระหว่างที่คุยกันเพื่อกระตุ้นอารมณ์ดิฉัน จนเราคุยทาง Pirch ได้แป๊บเดียวทั้งพี่บอยและดิฉันก็เกิดอารมณ์เลยเปลี่ยนมาคุยทางโทรศัพท์แทน พี่บอยบอกว่า "ตอนนี้พี่ไม่ได้ใส่อะไรเลย" และขอให้ดิฉันถอดเสื้อผ้าออกบ้าง ดิฉันทำตามค่ะแต่ไม่ได้ถอดเสื้อกับกางเกงใน พี่บอยชวนคุยเสียวไปเรื่อยๆ และก็ชักว่าวไปด้วย ดิฉันก็เอามือลูบไล้ไปตามตัว หน้าอก หัวนม เลยไปที่หน้าท้อง พอมือสัมผัสไปที่โคกเนินกางเกงในของดิฉันก็แฉะไปหมดแล้ว ดิฉันเพลิดเพลินกับความเสียวด้วยการสอดใส่นิ้วมือเข้าไปในร่องสลับกับการบด บี้ที่เม็ดติ่ง มืออีกข้างก็เคล้าคลึงนมทั้งสองข้างสลับกันไป ส่วนพี่บอยก็ชักว่าวไปด้วยปากไม่หยุดพูดและกำลังจินตนาการว่ากำลังทำอะไรกับ ดิฉันอยู่ จนทั้งดิฉันและพี่บอยส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดผ่านสายโทรศัพท์ เราทั้งคู่คงจะคุยโฟนเซ็กส์และเสียวกันต่อไปอีกนานค่ะถ้าไม่มีสายเรียกซ้อน เข้ามาที่เครื่องของดิฉัน ปรากฏว่าเป็นน้องชายของดิฉันโทรมาบอกว่าวันนี้เลิกเรียนก่อนเวลาแต่จะยังไม่ กลับบ้าน จะไปดูหนังกับเพื่อนที่เมเจอร์รัชโยธิน ให้ดิฉันขับรถไปรับแล้วพาไปส่ง ดิฉันเลยต้องวางโทรศัพท์จากพี่บอย ก่อนวางพี่บอยพูดเหมือนเคยทุกครั้งที่เราคุยโฟนเซ็กส์กันว่า อยากนัดเจอแล้วไปมีเซ็กส์กัน คราวนี้อ้างว่าเหงามาก เพื่อนกลับบ้านไปเที่ยวสงกรานต์กันหมด ที่หอไม่มีคนเหลืออยู่เลยสักห้อง แต่ดิฉันก็ตอบปฏิเสธเหมือนเคยค่ะ


อ่านต่อ

พี่แพรไม่น่าเข้ามาเลย

### ตอนที่ 1 ครั้งแรกของผม ###

ผมชื่อแซม พ่อผมตายตั้งแต่ผมยังเด็ก แม่ผมตายเมื่อตอนผมอยู่ม.4 ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวของผมชื่อ ทรายซึ่งอายุมากกว่าผม8ปี ตอนนั้นผม15 พี่ทรายอายุ23ปี เลยต้องทำงานหาเงินให้ผมตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีใหม่ๆ ผมใช้ชีวิตของผมอย่างเรียบง่ายกับพี่สาวของผม ผมรู้สึกรักพี่ทรายมาก เพราะเค้าคือผู้เลี้ยงดู และให้ค่าขนมแทนแม่ที่ตายไปแล้ว

พี่ทรายมักทำงานโอทีดึกเป็นประจำ ทำให้ผมต้องอยู่กินข้าวเย็นแทบทุกวัน จะได้อยู่พร้อมหน้าก็ต่อเมื่อวันหยุดเท่านั้น แต่นั่นมันดีอย่าง ผมมีเวลาดูหนังโป๊แทบทุกคืน และผมชอบชักว่าวอย่างมากๆ ผมรู้สึกว่าการชักว่าวเป็นวิธีคลายเคลียดที่ดีที่สุดสำหรับผม รองจากเล่นบอลและเล่นเกม ก็ผมเป็นคนเซ็กซ์จัดนี่ และจะว่าไปพี่ทรายเองก็เซ็กซ์จัดเหมือนกัน เพราะตอนที่แอบดูพี่ทรายอาบน้ำ เห็นมีตีฉิ่งกับตัวเองอยู่บ่อยครั้ง

มีอยู่วันหนึ่ง เป็นวันที่พี่ทรายทำงานโอทีเหมือนเดิม ผมจึงเอาหนังโป๊แผ่นใหม่ที่พึ่งซื้อ มาเปิดดู และก็ชักว่าวเหมือนอย่างเคย ผมชอบดูหนังโป๊มากๆ แต่ต้องเป็นหนังโป๊ที่มีเนื้อเรื่องดีๆนะ ถ้าจู่ๆเริ่มเรื่องก็เล้าโลมครึ่งแผ่นแล้วค่อยอึ๊ม อย่างงี้เกลียดมากๆเลย ขอบอกว่า แผ่นโป๊ของผมทุกแผ่นที่ซื้อมีเนื้อหาดีมากๆ แถมนางแบบที่โดนเย็ดก็สวยมากๆด้วย ทั้งญี่ปุ่นทั้งฝรั่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเวอชี่นเซ็นเซอร์ซะมากกว่า แต่แผ่นที่ผมดูอยู่นี่ไม่เซ็นเซอร์เลย นับว่าโชคดีมากที่หาแผ่นที่ไม่เซ็นเซอร์ได้


ขณะที่ผมชักจนน้ำเงี่ยนใกล้จะแตกอยู่นี่เอง ผมได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างมหัตน์ก็คือ ผมลืมล็อคประตูห้อง เพราะผมไม่คิดว่าพี่ทรายจะเข้ามาในห้องผม และก็เป้นอย่างที่คาดไว้ จู่ๆพี่ทรายเปิดเข้าประตูห้องผมโดยที่ผมไม่รู้ตัวเลย ผมตกใจมากๆ เพราะพี่ทรายดันมาเห็นผมในสภาพเปลือยท่อนล่าง แถมเจ้าหนูก็ชี้โด่อีกตะหาก แถมยังเปิดหนังโป๊ค้างไว้อีก เป็นช่วงนี่นางแบบกำลังอมควยกันอยู่


พี่ทรายมองไปที่หน้าจอทีวี และมองมาที่ผมอย่างช้าๆ ผมรีบใส่กางเกงโดยทันที และต่อว่าพี่สาว "บ้าเอ้ย!! หัดเคาะประตูซะบ้างสิ!!"


"ก็กดออดแล้วไม่ยอมมาเปิดประตูนี่หว่า" พี่ทรายตอบ ผมนึกขึ้นได้ว่าออดที่บ้านมีปัญหา เสียงมันเบามาก บ้านต้องเงียบๆถึงจะได้ยิน "นึกว่าเป็นอะไรในนั้นซะอีก นี่เห็นว่าวันนี้ไม่มีงานโอทีก็เลยขอกลับบ้านก่อนนะเนี่ย แล้วที่ทำแบบนี้นี่หมายความว่าไงกัน?"


พี่ทรายจ้องทีวีอย่างตาเป็นมัน ผมตัวเกร็ง เหงื่อผุดออกเต็มหน้าผาก ในใจคิดไว้ว่าต้องโดนพี่ดุเอาแน่ๆ ที่เอาหนังโป๊มาดู ซักพักนึง พี่สาวผมก็มานั่งบนเตียงข้างๆผม โอบไหล่ผม แล้วถามว่า


"แซม...เธอดูหนังโป๊บ่อยมั้ย"


"....." ผมพูดไม่ออก


"พี่ถามว่าดูบ่อยมั้ย!?" พี่ทรายเสียงดุขึ้น ผมไม่มีทางเลือก ไหนๆก็โดนจับได้แล้ว ยอมรับความจริงไปเลยจะดีกว่า


"ครับ...ผมดูบ่อยมาก เวลาที่พี่ไม่อยู่บ้าน ผมไม่รู้จะทำไรดีก็เลยนั่งดูหนังโป๊นี่แหล่ะครับ"


"แล้วเธอ...ชักว่าวด้วยมั้ย?"


"อ่ะ...เอ่อ...." ผมอ้ำอึ้งไปช่วงนึง ก่อนจะตอบไปแบบเหี้ยๆ "ครับ ใช่ครับ เวลาดูก็ต้องชักว่าวอยู่แล้วครับ..."


"งั้นเหรอ?..." พี่ทรายนิ่งไปช่วงนึง เหมือนจะนึกอะไรบางอย่าง


และทันใดนั้นเอง พี่ทรายก็ล้มผมลงกับเตียง ผมงงนิดๆที่พี่ทำแบบนั้น ก่อนที่ผมจะงงไปกว่านี้ พี่ผมก็ถอดกางเกงผมอย่างรวดเร็ว ผมร้องด้วยความตกใจทันที


"เฮ้ย!! พี่ ทำอะไรนะ?"


"ก็จะช่วยน้องชักว่าวไงล่ะ" พี่สาวผมตอบหน้าตาเฉย "นอนนิ่งๆตรงนั้นแหล่ะ"


หลังจากนั้น พี่ทรายก็ขยำและบีบควยของผมอย่างแผ่วเบา ทำให้ควยของผมแข็งคับในมีนุ่มๆของพี่สาว มันเป็นความรู้สึกที่แปลกดี ตรงที่มีคนมาชักว่าวให้ผม มันเสียวๆแปลกใหม่ดี ซักพักนึง จู่ๆพี่ทรายก็เอาปากเล็กๆของหล่อนมาอมที่หัวควยของผม ผมรู้สึกเปียกๆแฉะๆ และอุ่นๆที่ตรงนั้น อูยยย มันเสียวยิ่งกว่าตอนที่พี่ทรายชักควยผมซะอีก ผมเริ่มครางด้วยความเสียวสะท้าน ไม่น่าเชื่อว่าพี่ผมจะทำให้ผมถึงใจขนาดนี้


"อูยยย...พี่...ผมเสียวเหลือเกิน...อูย...ผมทำไม่ไหวแล้ว....อา...อือ...อึ๊!!"


ไม่ถึง1นาที ผมก็ดันทำน้ำแตกใส่ปากพี่ซะได้ พี่ผมชักปากออกจากควย และกลืนน้ำเงี่ยนลงไปดังอึ๊ก ผมตะลึงที่พี่ทรายกล้ากินน้ำเงี่ยนของผมลงไป ทั้งๆที่มันมาจากน้ำในท่อเยี่ยวแท้ๆ พี่ทรายมองผมแบบยิ้มๆ จากนั้นจึงแกะกระดุม ถอดเสื้อและยกทรงของตัวเองออก เผยให้เห็นผิวขาวสวยของเธอ หลังจากนั้นก็ถอดกระโปรงออกพร้อมทั้งกางเกงในอีก หมอยของเธฮไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ มีหย่อมๆอยู่เล็กน้อย โดยรวมๆแล้ว หุ่นของพี่ทรายนี่ น่าเย็ดมากๆเลยแหล่ะ


"พี่อยากให้น้องช่วยเลียหีของพี่หน่อยน่ะ" พี่ทรายหันหีมาทางหน้าของผม ผมทำตามที่เธอสั่ง รสชาติมันออกจืดๆมันๆซักนิดนึง ส่วนพี่ทรายก็จัดการโม๊กของผมต่อ ทำให้ควยแข็งขึ้นอีกครั้ง เราเล่นท่า69กันประมาณซัก2นาที โดยที่ผมพยายามไม่เกร็งควยเอาไว้มาก เพราะกลัวจะแตกอีกครั้งนึง หลังจากนั้น พี่ทรายจึงกลับตัวนอนหงาย และให้ผมคร่อมบนตัวพี่ พี่ทรายบอกว่า"ไหน ลองทำแบบที่เคยดูในหนังเอ๊กหน่อยซิ?"


ผมลังเลอยู่ชั่วครู่ จะเอาไงดีวะ นั่นพี่สาวแท้ๆของกู จะมาเดรัจฉานแบบหมาแบบนี้ได้ไง แต่เหมือนพี่ทรายจะเดาใจผมออก เธอบอกว่า "ไม่เป็นไรหรอก พี่ไม่ว่า ไหนๆพวกเราก็เลยตามเลยมาแล้วนี่นา" อ่ะ เอาก้เอาวะ ผมตัดสินใจ เอาควยแหย่เข้าไปในรูหีของพี่ทรายทันที มันเข้าค่อนข้างลำบาก แต่ท้ายที่สุดก็เข้าไปได้ เพราะหีของพี่ผ่านการหล่อลื่นมาเรียบร้อยแล้ว พี่ทรายหลับตาปี๋ร้องเฮ่อออกมา เอาล่ะ ครั้งแรกในชีวิตที่ได้เย็ดผู้หญิงล่ะโว้ย แถมเป็นพี่สาวตัวเองอีก ผมจึงเริ่มซอยควยของตัวเองอย่างช้าๆเพราะกลัวพี่สาวเจ็บ แต่พี่ทรายบอกว่า"ไม่ต้องกลัวพี่เจ็บ เอาแรงๆกว่านี้" ผมจึงเร่งสปีดตัวเองมากขึ้น แต่ไม่มากเกินไปเพราะกลัวดอหัก ซึ่งได้ผล พี่ทรายร้องครางขึ้นมาแล้ว

"อืมมม...อาาา..โอวววว...อูววว...เยี่ยมจังเลย...น้องรัก...พี่เสียวเหลือเกิน...อวา..อ๊างงง~"


"อูยยย...ผมก็เสียวเหมือนกันครับพี่...หีพี่นี่ฟิตจริงๆ ผมขอเป็นผัวพี่ซักทีเถอะนะ"


"ได้จ้ะ...ผัวจ๋า...อ๊าาา....ผัวขาาา...เมียเสียวเหลือเกิน..."


"จ้ะ...ผัวก็เสียวเหมือนกัน...อาาา...น้ำ...น้ำเงี่ยนผัวจะแตกอยู่แล้ว..."


"อย่าพึ่งตอนนี้นะ ผัวขาา...เมียใกล้จะเสร็จแล้ววว"


ถึงตอนนี้ผมไม่สนใจแล้ว น้ำในเขื่อนใกล้จะแตกอยู่แล้วใครจะไปอั้นไหว แต่ผมก็พยายามไม่เกร็งควย ลดสปีดลงช้าหน่อย ซึ่งก็ได้ผล น้ำยังไม่รั่วออกมา ซึ่งทำไปได้ซักพักนึงจนพอเห็นว่าเมียตรงหน้าผมส่งเสียงครางอื๊อๆแบบเดียวกับ ผู้หญิงในหนังโป๊ใกล้จะเสร็จ ผมก็เริ่มโล้ขาของพี่ทรายไปข้างหน้าเพื่อให้ควยผมซอยยิกๆได้เต็มที่ ซึ่งพี่ทรายเองก็คงชอบ เตียงนอนของผมขโยกไปตามตามจังหวะเย็ดของผม เช่นเดียวกับหีของพี่ที่ตอดควยผมกระดุ๊บกระดุ๊บ จนกระทั่ง...


"อ๊าาาา...พี่...พี่เงี่ยน...ไม่ไหวแล้ว...โอ๊ววว!!"


ในที่สุด ทั้งผมและพี่ทรายตอนนี้สำเร็จไปจนถึงสวรรค์ชั้น7เรียบร้อยแล้ว น้ำเงี่ยนของผมทะลักเข้าไปไหนหีของพี่ทรายจนแทบหมดหลอด ความรู้สึกในตอนนั้น ช่างเหมือนกับวิ่งมาราธอนมายังไงยังงั้น ผมกับพี่นอนกอดกันโดยที่ควยผมยังรัดอยู่ในหีของพี่ทราย จนควยผมคลายตัวออกแล้ว ผมจึงบอกพี่ทรายด้วยเสียงหอบแฮ่กว่า


"พี่ทราย...ผมรักพี่ที่สุดเลย..."


"จ้ะ...พี่ก็รักน้องเหมือนกัน...แซม..." พี่สาวผมยิ้มทั้งหน้าแดง ใบหน้าของเธอดูช่างน่ารักซะเหลือเกิน


"พี่ขอโทษนะที่พี่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับน้องมากนัก" พี่สาวพูดกับผม


"ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจว่าพี่ต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยง ผมเองก็โตมากพอที่จะจัดการเรื่องในบ้านได้ ขอแค่พี่ไม่ทิ้งผมไป ผมก็ดีใจแล้วครับ"


"จ้ะ พี่ดีใจเหลือเกินที่แซมเข้าใจพี่ และดีใจเหลือเกินที่น้องเติบโตขึ้นมาก" ผมสังเกตเห็นน้ำตาของพี่ไหลออกมาหยดนึง ผมเลยเปลี่ยนเรื่องทันที


"งั้น ผมขอเย็ดพี่อีกซักรอบนึงนะ"


หลังจากนั้น ผมกับพี่สาวผมก็เย็ดด้วยกันในห้องนอนของผม พวกเราดูหนังโป๊ด้วยกัน และก็ฝึกเย็ดตามแบบในหนังโป๊ ทั้งท่าหมาเด้า ท่าwoman on top ท่ายืน ประมาณ3-4ครั้ง เราจึงไปเข้าห้องน้ำ และก็เด้าต่อในนั้นอีก1ที ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ถ้าพี่สาวกลับมาบ้านเร็ว ผมกับพี่จะต้องไปเย็ดกันทุกที และให้สัญญากับพี่ด้วยว่าจะเลิกซื้อหนังโป๊มาดูอีกแล้ว(ก็ได้เย็ดของจริงไป แล้วนี่)


แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ผมมองข้ามไป...


==========


### ตอนที่ 2 เปิดบริสุทธิ์อีโมจิ ###


ย้อนกลับไปเมื่อคืนแรกที่ผมกับพี่ทรายมีอะไรกันอยู่นั้น ผมเหลือบไปเห็นแสงอะไรแว๊บๆแถวหน้าต่างตรงข้างบ้าน แต่ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าเป็นแสงสะท้อนจากอะไรซักอย่าง ผมก็เลยยังคงเย่อกับพี่ทรายต่ออย่างเมามันส์


วันรุ่งขึ้น เป็นวันที่พี่ทรายออกไปทำงานนอกบ้านแต่เช้า แต่ผมหยุดอยู่กับบ้านเนื่องจากมหาลัยแถวโรงเรียนผมมีพิธีรับปริญญา โรงเรียนเลยให้หยุดเรียนหนึ่งวัน วันนี้ตอนประมาณสายๆ ผมออกไปหน้าประตูบ้านเพื่อไขตู้จดหมายเอาหนังสือพิมพ์มาอ่านเหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้พิเศษหน่อย ตรงที่มีจดหมายหย่อนลงมาด้วย แถมไม่จ่าหน้าซองติดแสตมป์ใดๆเลย


อ่านต่อ